Nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho trẻ trong các bữa ăn hằng ngày ở trường mầm non, đồng thời giúp các cô cấp dưỡng có thêm nhiều kiến thức trong việc xây dựng thực đơn và chế biến món ăn cho trẻ trong trường mầm non. Tham gia hội thi có 06 cô.
- Nội dung thi: chế biến món ăn cho trẻ mầm non theo thực đơn dự thi đang được áp dụng trong trường mầm non.
+ Gồm 01 bữa chính (Thức ăn mặn và canh).
+ 01 món ăn tự chọn: do nhân viên dự thi tự chọn.
Các cô đã chuẩn bị chu đáo, lựa chọn thực phẩm tươi ngon, giàu chất dinh dưỡng, chế biến nhiều món ăn ngon, phù hợp với trẻ mầm non. Các món ăn trình bày hấp dẫn, đẹp mắt.
Qua Hội thi đội ngũ nhân viên cấp dưỡng được giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm và sự sáng tạo trong cách chọn thực phẩm sao cho cân đối chất dinh dưỡng cho bữa ăn của trẻ phong phú và nâng cao tay nghề chế biến các món ăn ngon, mới lạ cho trẻ mà vẫn đảm bảo cân đối 4 nhóm dinh dưỡng.
Ban giám khảo đã làm việc nghiêm túc và đưa ra những nhận xét cụ thể để động viên những sản phẩm tiêu biểu của từng cô nuôi và những mặt còn hạn chế cần điều chỉnh, để các cô nuôi vận dụng linh hoạt hơn trong quá trình lựa chọn thực phẩm tươi ngon để chế biến món ăn cho trẻ hàng ngày.
Hội thi nhân viên nuôi dưỡng giỏi của trường Mầm non Hoa Phượng đã thành công tốt đẹp. Hội thi đã giúp mỗi nhân viên nuôi dưỡng thể hiện lòng yêu nghề, sự say mê nghiên cứu, tìm tòi và sáng tạo trong cải tiến kỹ thuật chế biến món ăn, nâng cao trình độ tay nghề để ngày càng có nhiều bữa ăn ngon, bổ dưỡng, an toàn và phù hợp với trẻ mầm non.
Sau đây là một số hình ảnh hội thi: